Điều khoản sử dụng
Bản dịch này được cung cấp để thuận tiện cho bạn. Nếu có khác biệt so với bản tiếng Anh, bản tiếng Anh sẽ được áp dụng.
Cập nhật lần cuối: tháng 7 năm 2026
TaskLock là một ứng dụng năng suất được thiết kế để giúp người dùng quản lý nhiệm vụ, thói quen và sự kiện, đồng thời tạm thời hạn chế các ứng dụng, danh mục hoặc trang web đã chọn thông qua các framework hệ thống của Apple.
TaskLock chỉ được cung cấp như một công cụ năng suất. Đây không phải là dịch vụ y tế, tâm lý, trị liệu, an toàn, khẩn cấp hay tư vấn chuyên môn.
1. Sử dụng hợp lệ
Bạn chỉ được sử dụng Ứng dụng theo đúng pháp luật hiện hành và các Điều khoản này. Bạn đồng ý không:
- sử dụng Ứng dụng theo cách trái pháp luật, gây hại hoặc lạm dụng;
- can thiệp hoặc làm gián đoạn chức năng của Ứng dụng;
- tìm cách dịch ngược, giải mã, sửa đổi hoặc can thiệp trái phép vào Ứng dụng;
- sử dụng Ứng dụng theo cách vi phạm quy định của nền tảng Apple hoặc quyền của người khác.
2. Công nghệ của Apple và sự phụ thuộc
Một số tính năng của TaskLock dựa vào các công nghệ và dịch vụ của Apple, bao gồm Thời gian sử dụng, Family Controls, Managed Settings, iCloud và App Store. Vì vậy, một số tính năng có thể phụ thuộc vào thiết bị, phiên bản iOS, các quyền đã cấp, trạng thái tài khoản Apple của bạn, cũng như các giới hạn hoặc bản cập nhật của nền tảng Apple.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các gián đoạn, hạn chế hoặc thay đổi do hệ thống của Apple, hoạt động của nền tảng hoặc thay đổi chính sách của Apple gây ra.
3. Gói đăng ký và giao dịch mua
TaskLock có thể cung cấp các gói đăng ký tự động gia hạn và trong tương lai có thể cung cấp các giao dịch mua trong ứng dụng khác thông qua hệ thống Mua hàng trong ứng dụng của Apple. Khi mua gói đăng ký, bạn xác nhận rằng:
- khoản thanh toán sẽ được tính vào Tài khoản Apple của bạn khi xác nhận mua;
- gói đăng ký tự động gia hạn trừ khi được hủy ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc kỳ thanh toán hiện tại;
- tài khoản của bạn có thể bị tính phí gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc kỳ thanh toán hiện tại;
- bạn có thể quản lý hoặc hủy gói đăng ký trong cài đặt Tài khoản Apple sau khi mua.
Thời hạn, giá và tình trạng có sẵn của gói đăng ký được hiển thị trong Ứng dụng và/hoặc trên màn hình mua hàng App Store tương ứng tại thời điểm mua. Mọi việc tính phí, xử lý thanh toán, gia hạn và hoàn tiền đều do Apple thực hiện theo chính sách của Apple.
4. Phân tích và dữ liệu
Khi sử dụng Ứng dụng, bạn xác nhận rằng TaskLock thu thập một lượng hạn chế dữ liệu phân tích sử dụng ẩn danh để cải thiện chất lượng và trải nghiệm người dùng của Ứng dụng, như mô tả trong Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Dữ liệu này không thể được dùng để nhận dạng cá nhân bạn. Ứng dụng không yêu cầu bạn tạo tài khoản hay cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào.
5. Từ chối bảo đảm
Ứng dụng được cung cấp “nguyên trạng” và “tùy theo khả năng sẵn có”. Chúng tôi không bảo đảm rằng Ứng dụng sẽ không có lỗi, sự cố hay gián đoạn. Chúng tôi từ chối mọi bảo đảm, dù rõ ràng hay ngụ ý, bao gồm cả sự phù hợp cho một mục đích cụ thể.
6. Giới hạn trách nhiệm
Trong mọi trường hợp, TaskLock hoặc các nhà phát triển của TaskLock sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại gián tiếp, ngẫu nhiên hoặc hệ quả nào phát sinh từ việc sử dụng Ứng dụng, bao gồm việc lỡ sự kiện, bị khóa quyền truy cập vào các ứng dụng quan trọng hoặc bất kỳ tổn thất gián tiếp nào.
7. Thay đổi Điều khoản
Đôi khi chúng tôi có thể cập nhật các Điều khoản này. Khi tiếp tục sử dụng Ứng dụng, bạn chấp nhận các Điều khoản mới.
